தேவையானவை:
ஓட்ஸ் - 1/2 கப்
நறுக்கிய வெங்காயம் - 1/2 கப்
தக்காளி - 1
பச்சை மிளகாய் - 2 கீறியது
உப்பு - தேவைக்கு
எலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்
இஞ்சி துருவியது - 1 டீஸ்பூன்
தாளிக்க:
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
பெருங்காயம் - ஒரு பின்ச்
செய்முறை:
ஓட்ஸ் - 1/2 கப்
நறுக்கிய வெங்காயம் - 1/2 கப்
தக்காளி - 1
பச்சை மிளகாய் - 2 கீறியது
உப்பு - தேவைக்கு
எலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்
இஞ்சி துருவியது - 1 டீஸ்பூன்
தாளிக்க:
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
பெருங்காயம் - ஒரு பின்ச்
செய்முறை:
- ஓட்ஸ்-ஐ ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி வாசனை வரும் வரை வறுத்து தனியே எடுத்து வைக்கவும்.
- கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி தாளித்து இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், வெங்காயம், தக்காளி என ஒன்றன் பின் ஒன்றாக வதக்கவும்.
- பின்பு வறுத்து வைத்த ஓட்ஸ், தேவையான உப்பு மற்றும் ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து வேக விடவும்.
- ஓட்ஸ் நன்கு வெந்ததும், எலுமிச்சை சாறை கலந்து இறக்கவும்.
- சுவையான ஓட்ஸ் உப்புமா தயார்.
- இதனை சூடாக பரிமாறவும்.
looks inviting & super tasty..;)
பதிலளிநீக்குTasty Appetite
thanks for visiting love to follow ur space...healthy recipe.
பதிலளிநீக்குthank u
பதிலளிநீக்கு