தேவையானவை:
ரவை - 1 கப்
மைதா - 3/4 கப்
சர்க்கரை - 1 கப்
ஏலக்காய் தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 3 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
- முதலில் ரவை, மைதா, சர்க்கரை, ஏலக்காய் தூளை ஒரு பவுலில் போட்டு தேவையான தண்ணீர் ஊற்றி கட்டி இல்லாமல் கரைக்கவும்.
- நிறைய தண்ணீர் விட கூடாது. சற்று கெட்டியாக இருக்கும் பதத்தில் கலந்து கொள்ளவும்.
- இதனை ஒரு அரை மணி நேரம் அப்படியே ஊற விட வேண்டும்.
- சிறிது கெட்டியாகி விட்டால் மேலும் கொஞ்சமாக தண்ணீர் சேர்த்து கலந்து கொள்ளலாம்.
- குழிபணியார சட்டியில் எண்ணெய் விட்டு மாவை ஊற்றி பணியாரமாக சுடலாம்.
- சுவையான மற்றும் எளிதான ரவை பணியாரம் ரெடி.
பின்குறிப்பு:
- ரவை பணியாரத்தை நேரடியாக எண்ணையிலும் பொறிக்கலாம். அதிக சுவையுடன் நிறைய சாப்பிட தூண்டும்.
Wow, sweet
பதிலளிநீக்கு-Ramanan, Apk