நறுக்கிய வெங்காயம் - அரை கப்
கடலை மாவு - அரை கப்
அரிசி மாவு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 1
இஞ்சி - சிறிய துண்டு
பூண்டு - 1 பல்
சோடா உப்பு - 1 பின்ச்
பெருங்காயம் - 2 பின்ச்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணெய் - பொரிக்க
செய்முறை:
- ஒரு பௌலில் வெங்காயம், மாவு வகைகள், பச்சை மிளகாய், பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி, பூண்டு, பெருங்காயம், கறிவேப்பிலை, உப்பு, சோடா உப்பு போடவும்.
- அதில் கொஞ்சமாக தண்ணீர் தெளித்து கெட்டியாக பிசையவும்.
- அதை சிறிய உருண்டைகளாக எடுத்து சூடான எண்ணையில் பொரித்தெடுக்கவும்.
- சுவையான வெங்காய பக்கோடா ரெடி.
பின் குறிப்பு:
- இதனை உதிர் உதிராகவும் போட்டு தூள் பக்கோடா செய்யலாம்.
- தேவை பட்டால் ரெட் கலர் சேர்த்து கொள்ளலாம். கலர்புல்லா இருக்கும்.
arumai!
பதிலளிநீக்குthanks:)
நீக்குமொறுமொறுப்பா சூப்பரா இருக்கு..
பதிலளிநீக்குதங்களுடைய பதிவுக்கு மிக்க நன்றி
நீக்கு