தேவையான பொருட்கள்:
கேழ்வரகு மாவு - ஒரு கப்
தண்ணீர் - தேவையான அளவு
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
சர்க்கரை - 5 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
கேழ்வரகு மாவு - ஒரு கப்
தண்ணீர் - தேவையான அளவு
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
சர்க்கரை - 5 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
- மேலே குறிப்பிட்ட அனைத்தையும் தண்ணீர் ஊற்றி கலந்து கெட்டியான பதமாக பிசைந்து கொள்ளவும்.
- இடியாப்ப அச்சில் பிசைந்த மாவை இட்டு இட்லி தட்டில் பத்து நிமிடம் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
- இதனை சூடாக பரிமாறவும்.
- சுவையான ராகி இடியாப்பம் ரெடி.
கருத்துகள்
கருத்துரையிடுக
தங்களுடைய வருகைக்கும், கருத்துக்கும் மிக்க நன்றி :)